PACISOFT tổ chức thành công ngày hội M.A.E DAY 2015

12 /122016

PACISOFT tổ chức thành công ngày hội M.A.E DAY 2015

Với hơn 100 khách mời là các khách hàng công ty nhỏ và vừa (Small and Medium Business) và tập đoàn (Enterprise) trong và ngoài nước cùng với đại diện các hãng Microsoft, Adobe, Eset cùng với sự tài trợ của PSD, HT-Tech, Win… Ngày hội công nghệ M.A.E DAY 2015 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về những sản phẩm công nghệ mới nhất cũng như các giải pháp tổng thể tối ưu cho doanh nghiệp ứng dụng trong văn phòng và hệ thống chuyên sâu.

Hãy cùng điểm qua những tin tức, sản phẩm và giải pháp công nghệ được trình bày tại “Ngày hội công nghệ M.A.E DAY 2015” vừa qua:

Đại diện Microsoft Việt Nam giới thiệu về các chính sách cấp phép bản quyền phần mềm cũng như trình bày các tính năng, những cải tiến vượt trội của sản phẩm Windows 10 và Microsoft Office 2016  nhằm nâng cao hiêu quả vận hành cho doanh nghiệp

“Khi đi cùng nhau, bản Office mới và hệ điều hành Windows 10 là giải pháp hoàn thiện nhất  cho công việc. Ứng dụng Office 2016 sẽ thể hiện năng lực vượt trội nhất trên nền tảng Windows 10- bản Windows lý tưởng nhất cho đến hiện tại” -Ông Lê Hải Triều, đại diện Microsoft Việt Nam nhấn mạnh. Ông cũng chia sẻ thêm về chính sách nâng cấp lên Windows 10 từ các hệ điều hành cũ, chính sách cấp phép của Microsoft OEM và FPP (Full packaged product) và làm thế nào để tối ưu chi phí và quản lý tài sản khi đầu tư phần mềm bản quyền Microsoft.

Với hơn 75 triệu thiết bị đã cài đặt Windows 10, một con số thể hiện được niềm tin và tình yêu của người sử dụng khắp toàn cầu, đồng thời Windows 10 cũng giúp Doanh Nghiệp vận hành hiệu quả với các tính năng mới như Chống lại các hình thức tấn công mạng hiện đại; Luôn đổi mới; Giúp nhân viên luôn năng suất; Đổi mới thiết bị cho Doanh nghiệp.

Với hơn 75 triệu thiết bị đã cài đặt, Windows 10 đã mang đến cho người tiêu dùng nói chung và đặc biệt là các doanh nghiệp nói riêng niềm tin và tình yêu bởi chính các tính năng vượt trội giúp vận hành hiệu quả, tăng năng suất…

Office 2016 Home and Business - Office desktop apps for Windows - bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote phù hợp cho doanh nghiệp SMB.Ứng dụng Project, Visio và Access được bán rời khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm.

Trở thành tiêu chuẩn của ngành công nghiệp thiết kế - tập đoàn Adobe với các ứng dụng đình đám có mặt ở hầu hết các văn phòng trên toàn thế giới. Một trong những giải pháp văn phòng phổ biến nhất để tạo, chỉnh sửa, thiết kế PDF hàng đầu là Acrobat của tập đoàn Adobe được đổi mới và mang tên Acrobat DC (Document Cloud). Sản phẩm thừa kế những tính năng của phiên bản XI và được cải tiến, bổ sung thêm các chức năng như làm việc mọi nơi, tương thích nhiều thiết bị (iPad, Windows Phone, Android), bảo mật cấp độ cao hơn, chữ ký điện tử hợp pháp (legal e-signatures)

Với việc chuyển đổi từ hình thức cấp phép vĩnh viễn sang dạng thuê bao theo năm của các sản phẩm Adobe Creative Cloud (CC) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Sự đổi mới liên tục từng ứng dụng, tăng cường việc tương tác với đám mây, chia sẻ, hoạt động không giới hạn,  sử dụng đầy đủ các ứng dựng với hơn 15 gói trong bản Creative Cloud for teams Completed và CC cũng giúp khách hàng quản lý bản quyền hiệu quả hơn.

Hơn 25 năm trong ngành công nghiệp bảo mật, có mặt tại 180 quốc gia và có hơn 100 triệu người dùng cùng hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã đưa ESET trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất thế giới, được ưu chuộng tại Châu Âu, Mỹ và châu Á.

Thông qua đại diện PACISOFT- đối tác cấp độ Premium Partner của Eset sẽ đảm trách các chức năng về tư vấn, kinh doanh, triển khai và hỗ trợ dịch vụ.

Với sự gia tăng không ngừng về các mối hiểm họa và đe dọa sự an toàn cho dữ liệu, hệ thống của doanh nghiệp khi vận hành và mở rộng thị trường, hãng Eset đã thiết kế những gói giải pháp chuyên sâu và đáp ứng đầy đủ các mô hình, cấp độ doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy trạm và máy chủ (Eset Endpoint Security, Mail Security, File Server, Gateway,  Collaboration) với hơn 10 công nghệ hiện đại như Data Encryption, Backup and Recovery, Exploit Blocker, Botnet Protection, Advanced Heuristics

“Do More With Business Security Solutions”là khẩu hiệu của Eset khi phục vụ doanh nghiệp với ý nghĩa hay làm nhiều hơn với các giải pháp bảo mật của Eset mang lại nhằm yên tâm xây dựng doanh nghiệp & phát triển hệ thống kinh doanh của bạn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập từ năm 2006, ITTI đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường tin học viễn thông cũng như cung cấp dịch vụ tận nơi cho Quý Khách. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.