Công ty Tích Viễn Tin - Thi công camera điện nhẹ

Lắp đặt camera giám sát Tp HCM giá rẻ.

Bạn cần lắp đặt camera giám sát xem mọi lúc mọi nơi, ổn định, báo động qua điện thoại, xem lại lâu dài, vẫn chạy khi mất điện, có khả năng phân quyền, triển khai nhanh chóng có khả năng mở rộng sau này để bảo đảm an ninh cho văn phòng, nhà cửa, xưởng sản xuất của bạn ?

Hãy liên hệ Công ty Tích Viễn Tin số điện thoại 0909.227.885 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách rõ hơn.

Lắp đặt camera giám sát

 

Lắp đặt camera giám sát nhà cửa, xưởng sản xuất, văn phòng công ty, trông trẻ ... mọi lúc mọi nơi

Với công nghệ camera giám sát và hệ thống Wifi phổ biến hiện nay, các camera giám sát có thể xem qua điện thoại, laptop, PC, … ở bất kỳ đâu có mạng Internet, 3G/4G với thời gian và tốc độ không hạn chế. Khi bạn đi café, công tác, làm việc bất kỳ lúc nào cũng thể quan sát camera ngay lập tức.

Lắp đặt camera giám sát với khả năng chống mất dữ liệu, phân quyền nhiều người xem, phòng trộm cắt điện khi đột nhập

Với hệ thống đầu ghi nhiều ổ cứng và khả năng chịu lỗi các dữ liệu lưu trữ vẫn tồn tại khi một trong các HDD bị hư hỏng và khả năng mã hóa giúp dữ liệu an toàn hơn khi bị mất cắp. Hệ thống camera giám sát luôn mã hóa riêng biệt phòng trường hợp dữ liệu bị đưa ra ngoài và khai thác bất hợp pháp.

Với khả năng phân quyền giúp bạn có thể phân quyền cho người nào xem camera nào vào lúc nào mà không sợ những người đó có thể quan sát những camera không được xem.

Hệ thống có bộ lưu trữ điện riêng biệt với hệ thống điện chung giúp cho hệ thống vẫn có khả năng quan sát lưu trữ khi nguồn điện có trục trặc do vô tình hoặc cố ý. Giúp cho bạn có thể xem lại sau này ngay khi hệ thống bị cúp điện.

Chi phí hợp lý. Dễ dàng mở rộng triển khai theo quy mô lớn hơn.

Lắp đặt hệ camera giám sát có khả năng tận dụng hệ thống dây mạng sẵn có để triển khai và cấp nguồn mà không tốn thêm chi phí đi dây cũng như khả năng mở rộng dễ dàng về sau. Khi có nhu cầu mở rộng thêm bạn chỉ cần triển khai cho các camera giám sát mới mà không cần trang bị thêm quá nhiều sau này.

Phù hợp cho chủ gia đình, giám đốc, quản lý .. để quản lý nhân viên, giám sát thi công, quản lý người giúp việc, …

Hệ thống camera giám sát rất phù hợp cho ban quản lý công ty, tòa nhà, nhà xưởng để giám sát tài sản, quản lý công việc cũng như phòng chống trộm cắp, giám sát hệ thống báo cháy báo khói khi có cự cố.

Hệ thống camera giám sát phù hợp cho giám sát nhà ở để chăm sóc con nhỏ, quản lý người làm cũng như đảm bảo an ninh cho ngôi nhà thên yêu của mình.

 

Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ password, mật mã sau khi lắp đặt camera giám sát cũng như hướng dẫn bạn tự đổi mật khẩu khi được bàn giao để đảm bảo tính riêng tư của bạn.

 

Lắp đặt camera giám sát công nghệ mới tiết kiệm chi phí đầu tư, báo động qua email, sms, nhận diện khuôn mặt, chống báo động giả, phát loa.

Hệ thống camera giám sát hiện nay rất thông minh có khả năng báo động cho bạn qua điện thoại, email, hệ thống tin nhắn cũng như còi hú tại chỗ.

Camera dùng để giám sát có khả năng nhận diện khuôn mặt và vật nuôi giúp giảm thiểu các báo động giả cũng như tăng cường thêm các tính năng canh giữ đồ vật, đọc biển số xe, phát hiện hành động đáng nghi (một đối tượng lai vãn trong khu vực quá lâu hoặc chạy qua chạy lại quan sát khu vực một số lần nhất định).

Khả năng báo động khi bị phun sơn lên mặt kính camera giám sát, bị tháo gỡ cũng như đập phá…

Việc lắp đặt camera giám sát được triển khai nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Đến với công ty Tích Viễn Tin bạn sẽ được tư vấn tận tình, khảo sát báo giá nhanh chóng cũng như triển khai lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập từ năm 2006, ITTI đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường tin học viễn thông cũng như cung cấp dịch vụ tận nơi cho Quý Khách. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.