Công ty Tích Viễn Tin - Thi công camera điện nhẹ

Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH Tin Học Tích Viễn Tin – ITTI InfoTech Co. ITTI đã từng bước khẳng định mình trên thị trường công nhệ thông tin để trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp ELV, máy chủ, hạ tầng mạng, ảo hoá, bảo mật và an ninh lớn tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu tại Việt Nam, ITTI luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống trong lĩnh vực thiết bị an ninh, CNTT, viễn thông và truyền hình tại Việt Nam. Chúng tôi xây dựng hệ thống máy tính cho khách hàng bằng cách kết hợp các sản phẩm phần cứng và
phần mềm
- Phát triển và tích hợp phần mềm
- Hệ thống camera giám sát
- Hệ thống giao tiếp nội bộ bằng hình ảnh và âm thanh
- Hệ thống chống cháy
- Hệ thống giữ xe thông minh
- Hệ thống quản lý cầu cân, xếp xe ra vào - QWMS
- Tư vấn, thiết kế, cung cấp bộ giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống CCTV, kiểm soát truy cập và liên lạc và hệ thống đỗ xe.
Đối với chúng tôi tìm được đối tác thích hợp, có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để đem đến sự thành công của các bên tham gia cũng như mang đến lợi ích cho khách hàng. Với tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành thiết bị an ninh, CNTT, viễn thông và truyền hình với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc như Bosch, Avigilon, Axis, Panasonic, Sony, Sanyo, Samsung...
Chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ sư lành nghề với kinh nghiệm lâu năm của Công ty.
Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã, độ bền, giá cả mà người tiêu dùng và các công trình lớn nhỏ yêu cầu.
ITTI luôn mang đến sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng cho khách hàng.

TẦM NHÌN

ITTI là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu kinh doanh, lắp đặt Camera quan sát, thiết bị báo trộm, báo cháy tại Việt Nam và toàn khu vực.
Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp lắp đặt hệ thống hàng đầu như:
- Quản lý vào ra
- hệ thống giữ xe thông min
- Hệ thống an ninh
- Hệ thống camera giám sát
- Phát triển và tích hợp phần mềm
- Hệ thống chống cháy
- Hệ thống QWMS 

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến các sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất cho người sử dụng, góp phần mang lại sự thành công dành cho khách hàng. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Để có thể cung cấp cho tất cả mọi người những sản phẩm và dịch vụ giá tốt nhất, chất
lượng tốt nhất”. Chúng tôi có những công nghệ độc quyền để trở thành đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi hiểu những gì là quan trọng nhất và cách tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy tin tưởng vào chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập từ năm 2006, ITTI đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường tin học viễn thông cũng như cung cấp dịch vụ tận nơi cho Quý Khách. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.