Getac S410 – laptop cho phép thay nóng pin

02 /012017

Getac S410 – laptop cho phép thay nóng pin

(PCWorldVN) Bền bỉ, phần cứng thế hệ mới nhất cùng thiết kế cho phép thay nóng pin là những điểm giúp Getac S410 là lựa chọn không thể bỏ qua cho môi trường làm việc khắc nghiệt.

Getac S410 là mẫu laptop thuộc dạng semi-rugged, vốn được thiết kế nhằm cân đối giữa độ bền và hiệu suất làm việc. Nói một cách đơn giản hơn, Getac S410 cơ bản cũng có thiết kế đạt tiêu chuẩn độ bền quân đội Mỹ MIL-STD 810G, song ẩn trong kiểu dáng hầm hố của máy là những chi tiết phần cứng thế hệ mới quan trọng nhằm mang lại một hiệu suất tính toán siêu tốc đồng thời vẫn đảm bảo quân bình với thời gian dùng pin.

Không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế có độ bền cao, phần cứng khỏe, Getac S410 còn hấp dẫn bởi khả năng thay pin nóng (không cần tắt nguồn) rất thích hợp cho những cuộc “chạy đua đường trường”. Lẽ đương nhiên là Getac S410 cũng hỗ trợ đầy đủ những tính năng giúp bảo vệ dữ liệu người dùng như bảo mật phần cứng TPM 2.0, bảo mật vân tay, đầu đọc Smart Card.

Getac S410 cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP51 nên người dùng cũng có thê yên tầm dùng máy cả khi ngoài trời đổ mưa. Lẽ đương nhiên là mẫu laptop siêu bền này cũng hỗ trợ đầy đủ các ngõ giao tiếp cần thiết, tùy chọn màn hình 14 inch Full HD hoặc độ phân giải 1366x768 pixel, nâng cấp lên bộ xử lý Intel Skylake Core i7-6600U vPro, đồ họa rời nVidia GTX 950M (dung lượng RAM 4GB) hoặc tăng cường đến 16GB dung lượng RAM nếu cần.

Getac S410 hiện có giá bán khởi điểm ở mức 1.349 USD.

 

 

Theo PCWorld

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập từ năm 2006, ITTI đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường tin học viễn thông cũng như cung cấp dịch vụ tận nơi cho Quý Khách. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.