FPT Software kỳ vọng hợp đồng ký với E.ON có thể đạt 10 triệu USD

29 /052015

FPT Software kỳ vọng hợp đồng ký với E.ON có thể đạt 10 triệu USD

Theo đó, FPT Software sẽ cung cấp cho E.ON các dịch vụ phát triển phần mềm (Software Developing), kiểm thử (Testing) và quản trị dự án (Project Management). Giá trị của dự án được kỳ vọng có thể lên tới trên 10 triệu USD. Tập đoàn E.ON đang hoạt động tại 30 quốc gia với 35 triệu khách hàng, doanh thu trên 140 tỷ USD.

Sau hợp đồng với RWE hồi tháng 6/2014, đây là hợp đồng lớn thứ 2 của FPT Software trong lĩnh vực năng lượng. Với FPT Software đây không chỉ là một hợp đồng mới trong lĩnh vực năng lượng mà còn giúp công ty chứng minh năng lực và tham vọng trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin (IT Services) hàng đầu tại thị trường Đức.

Trước đó, cũng tại thị trường Đức, FPT Software đã ký hợp đồng dự án cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, kiểm thử và thiết kế giải pháp với DCI AG, công ty Đức chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử. "Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn FPT Software làm đối tác cung cấp là sự lựa chọn đúng đắn. FPT Software không chỉ có những nhân sự có tay nghề mà còn có thể tư vấn hiệu quả cho chúng tôi trong việc thiết kế các giải pháp kỹ thuật dựa trên các nền tảng của DCI AG", ông Michael Mohr, Tổng Giám đốc DCI AG chia sẻ. Dự án được kỳ vọng sẽ tăng quân số từ 5 người lên 35-100 người trong vòng 18 tháng đầu tiên.

Năm 2014, doanh thu từ thị trường châu Âu của FPT Software (trong đó Đức là thị trường đóng góp quan trọng nhất) đạt 421 tỷ đồng, tương đương 19,8 triệu USD, tăng trưởng 117% so với năm 2013.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập từ năm 2006, ITTI đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường tin học viễn thông cũng như cung cấp dịch vụ tận nơi cho Quý Khách. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.