Cách kiểm tra thời hạn sử dụng bản quyền Office 365

08 /042019

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng bản quyền Office 365

Bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 365 thông thường có thời gian sử dụng bản quyền là 01 năm (12 tháng/365 ngày) bởi vậy nên nó mới có tên là Office 365. Để kiểm tra thời gian sử dụng bản quyền Office của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây

Thông thường, Office của bạn vẫn còn thời gian bản quyền thì phần mềm Word, Excel trên máy sẽ hoạt đồng bình thường. Ngược lại, nếu hết hạn thì phần mềm Word, Excel trên máy sẽ không cho bạn chỉnh sửa tài liệu nữa. Cụ thể hơn, bạn có thể vào Word rồi vào menu => "File" => "Account" để kiểm tra sẽ thấy tình trạng bản quyền thể hiện: "Product Activated" (đã được kích hoạt bản quyền) hoặc "Your subscription has expired" (đã hết hạn bản quyền) (xem hình dưới)

Vào File -> Account để xem tình trạng bản quyền Office
Vào File -> Account để xem tình trạng bản quyền Office

Để xem chi tiết thời gian sử dụng bản quyền Office của bạn, hãy truy nhập vào trang "Thông tin tài khoản Office" tại đây (bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và mật khẩu mới có thể truy nhập được). Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thông tin như hình bên dưới:

Trang "Thông tin tài khoản Office 365"
Trang "Thông tin tài khoản Office 365"

Tại trang "Thông tin tài khoản Office" như trên, bạn chú ý vào mục "Manage account" (Quản lý tài khoản" sẽ thấy thời gian sử dụng bản quyền Office của bạn. Như hình trên là hạn sử dụng đến: 28/6/2019. Ngoài ra, bạn cũng có thể gia hạn bản quyền Office 365 thêm 1 năm sử dụng bằng cách bấm vào dòng chữ "Renew with an Office product key" nằm ngay bên dưới trang web này

Một cách khác cũng có thể kiểm tra thời gian sử dụng bản quyền Office bằng cách bạn truy nhập vào trang "Thiết lập thanh toán" tại đây. đây (bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và mật khẩu mới có thể truy nhập được). Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thông tin như hình bên dưới:

Trang "Thiết lập thanh toán Office 365"
Trang "Thiết lập thanh toán Office 365"

Tại trang "Thiết lập thanh toán" như trên, bạn sẽ thấy dòng "Auto renew, expires on xx/xx/xxxx" chính là thời gian sử dụng bản quyền Office của bạn. Như hình trên là hạn sử dụng đến: 28/6/2019. Ngoài ra, bạn cũng có thể gia hạn bản quyền Office 365 thêm 1 năm sử dụng bằng cách bấm vào dòng chữ "Redeem a card or code" nằm ngay bên dưới

Như vậy là bạn đã có 3 cách để xem tình trạng bản quyền Office 365 của mình và nếu thấy sắp hết hạn thì bạn cũng có thể tự gia hạn thêm bản quyền. Mã gia hạn bản quyền Office 365 bạn có thể đặt mua tại đây.

Chúc bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập từ năm 2006, ITTI đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường tin học viễn thông cũng như cung cấp dịch vụ tận nơi cho Quý Khách. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.